THÔNG TIN VỀ CÔNG TY SỮA MORINAGA NHẬT BẢN

 

1.Thành lặp lúc đầu :

Morinaga Milk Industry Co.,Ltd được thành lặp năm 1917 với tên gọi lúc đầu là Nippon Rennyu Co., Ltd, có trụ sở tại Tokyo, nhà máy tại Kobe, chuyên sản xuất sữa và các sản phẩm liên quan đến sữa hàng đầu tại Nhật Bản cũng như trên toàn thế giới.  

 

 

Ngoài sữa đặc và sữa công thức dành cho trẻ em, công ty đã cung cấp nhiều  sản phẩm  khác. Tập đoàn đã sản xuất nhiều loại sản phẩm dựa trên sữa, bao gồm Sữa tiệt trùng Morinaga, Sữa chua Bifidus, Creap …

 

Sản phẩm của công ty qua các giai đoạn

2. Công ty TNHH Morinaga Milk ra đời và phát triển :

Năm 1949 thành lập Công ty TNHH Morinaga Milk Industry

 

 

 

Qua một chặng đường dài phát triển, Morinaga đã trở thành 1 trong 2 hãng sữa lớn nhất Nhật Bản và là 1 trong 10 hãng sữa hàng đầu trên thế giới.

Năm 1966 khai trương nhà máy sữa thương mại ở Nagoya (hiện là nhà máy Chukyo)

 

 

Năm 2006 nhà máy Kobe bắt đầu hoạt động.

 

 

Năm 2010 Công ty được Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ tặng Bằng khen của Bộ trưởng về “Quy trình sản xuất sản phẩm thủy phân protein ngon, ít kháng nguyên”.

 

3. Thông điệp của Công ty TNHH Morinaga Milk :

Thông điệp của hãng là sự cam kết thỏa mãn những mong muốn của khách hàng bằng việc sản xuất ra những sản phẩm đáp ứng các yêu cầu về độ an toàn, thơm ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng. Tất cả các sản phẩm của Morinaga đều được kiểm tra theo quy trình kép bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 và trung tâm phân tích thí nghiệm của hãng.

 

 

Morinaga còn được các bà mẹ trao tặng một tên gọi khác là “sữa rau” vì tính mát và thích hợp với nhiều bé. Sữa Morinaga tại Việt Nam không chỉ được yêu thích bởi công thức dinh dưỡng tối ưu, thành phần sữa còn bổ sung thêm iot, sắt, kẽm... phù hợp với cơ địa các bé tại Việt Nam.