TẠI SAO SỮA HOHOEMI - MEIJI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

Sữa Meiji Hohoemi là loại sữa dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ được phát triển có các thành phần gần với sữa mẹ và hướng đến sự phát triển ổn định của trẻ.

Mục đích của thương hiệu Meiji  là tạo ra sữa bột có các thành phần gần với sữa mẹ, để trẻ được nuôi bằng sản phẩm của công ty Meiji cũng có thể phát triển tốt như trẻ bú sữa mẹ. Đây là một sản phẩm chất lượng của Meiji đã được dày công nghiên cứu trong nhiều năm.

 

Dòng sữa Hohoemi được sản xuất với 3 tiêu chí hàng đầu : Nghiên cứu chuyên sâu về sữa mẹ, Xây dựng thành phần dinh dưỡng hợp lý, hướng đến sự tiện lợi.

Trong bài viết này sẽ chia sẻ thông tin về sự nghiên cứu chuyên sâu về sữa mẹ để các mẹ hiểu rõ hơn.

1.Công ty Meiji  nghiên cứu chuyên sâu về sữa mẹ, vốn là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

 

 

Meiji không ngừng nỗ lực trong “Nghiên cứu về sữa mẹ”, nhằm hướng đến mục tiêu tạo ra sữa bột có các thành phần gần với sữa mẹ, để trẻ được nuôi bằng sản phẩm của công ty Meiji cũng có thể phát triển tốt như trẻ bú sữa mẹ. Cho đến nay, công ty Meiji đã thực hiện “Khảo sát về sữa mẹ” trên diện rộng để phân tích sữa của hơn 4.000 bà mẹ, công ty Meiji cũng khảo sát sự phát triển của hơn 200.000 trẻ sơ sinh thông qua “Khảo sát sự phát triển” của các bé trong hơn 40 năm.

 

 

2.Khảo sát sự phát triển của hơn 200.000 trẻ sơ sinh trong hơn 40 năm:

Công ty Meiji đã trực tiếp hỏi thăm các bà mẹ về cân nặng, chiều cao, sự phát triển về tinh thần, thể chất…và tình trạng mắc bệnh của hơn 200.000 trẻ sơ sinh thông qua 12 cuộc khảo sát trong hơn 40 năm kể từ năm 1972. Bắt đầu bằng việc lắng nghe “phản hồi” của trẻ sơ sinh, sữa bột của Meiji hướng đến mục tiêu để trẻ được nuôi bằng sản phẩm của chúng tôi phát triển tốt như trẻ bú sữa mẹ.

 

Qua khảo sát sự phát triển, chúng tôi khẳng định rằng hàm lượng của từng thành phần như protein, lipid, v.v... và hàm lượng dinh dưỡng tổng thể trong sữa “Meiji Hohoemi” đều rất phù hợp.

3.Thực hiện khảo sát về sữa mẹ trên hơn 4.000 bà mẹ tại Nhật Bản:

Năm 1979, từ năm 1998 đến năm 1999, công ty Meiji đã nhận được những mẫu sữa mẹ quý giá từ hơn 4.000 bà mẹ trên toàn Nhật Bản, từ đó công ty Meiji đã có được rất nhiều thông tin giá trị, tiêu biểu là các thông tin cơ bản về hàm lượng protein và năng lượng. Nhờ vào những thông tin quý báu có được từ sữa mẹ, “sữa Meiji Hohoemi” có các thành phần dinh dưỡng ngày càng gần với sữa mẹ.

 

Được biết đến là một quốc gia có nối sống kỷ luật rất cao. Các sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật thường đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng và độ an toàn cực cao giống như  cách sống của họ. Khi chúng ta nói tới các sản phẩm Nhật thì hầu hết chúng đều được nâng tầm so với các sản phẩm khác. Do vậy, người Việt rất chuộng dùng hàng Nhật, kể cả sữa công thức cho bé và sữa Meiji là một trong những loại sữa được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam.