SỮA WAKODO HAI HAI-DINH DƯỠNG GẦN GIỐNG SỮA MẸ

      Sữa Wakodo có tốt không? Là một dòng sữa công thức có nguồn gốc từ Nhật Bản. Sữa Wakodo có vị nhạt, tính mát, sữa thơm, dễ uống. Thành phần dinh dưỡng bổ sung giàu DHA hỗ trợ bé phát triển trí não, hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch. Sữa Wakodo giúp bé phát triển chiều cao, hạn chế tình trạng béo phì thường gặp ở trẻ nhỏ.

1.Sữa Wakodo có nguồn gốc từ Nhật Bản:

       Nói qua một chút về thương hiệu Wakodo Nhật Bản. Được thành lập từ những năm 1906 và là một trong những công ty hàng đầu tại Nhật Bản. Các sản phẩm của Nhật Bản hướng tới mọi nhóm đối tượng. Từ trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ tới những người cao tuổi đều sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng, thức ăn bổ dưỡng giúp tăng cường sức khỏe mang thương hiệu Wakodo. Wakodo hiện có tới hơn 100 loại sản phẩm, sữa bột, thực phẩm dinh dưỡng như bột ăn dặm, thức ăn cho trẻ em tới các sản phẩm chăm sóc da…Không chỉ là một thương hiệu lớn tại Nhật Bản mà Wakodo còn là một thương hiệu có tầm cỡ trên thế giới.

 

Sữa Wakodo HaiHai Nhật Bản

 

Với một dây truyền công nghệ hiện đại, được kiểm soát và theo dõi chặt chẽ. Chất lượng các sản phẩm của thương hiệu Wakodo luôn đảm bảo chất lượng đồng nhất, có thể đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất tại Nhật Bản.

Các sản phẩm của Wakodo có mặt tại thị trường Việt Nam từ những năm 2007 với nhất nhiều các loại sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ với chất lượng tốt, sản phẩm chính hãng, an toàn, đảm bảo đầy đủ những tiêu chuẩn và quy định về chất lượng của chính phủ Nhật…Bởi vậy mà sản phẩm được rất nhiều mẹ Việt Nam tin dùng.

 

Nguồn dinh dưỡng sữa Wakodo HaiHai

 

Sữa Wakodo là một dòng sản phẩm sữa công thức thuộc thương hiệu Wakodo Nhật Bản. Đây là một thương hiệu chuyên sản xuất các dòng sản phẩm sữa, thực phẩm và đồ chăm sóc trẻ em. Với hương vị tự nhiên, gần với sữa mẹ, sữa có chất lượng cao, an toàn tuyệt đối cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ nên được nhiều mẹ trên thế giới tin dùng.

2. THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG VƯỢT TRỘI:

a) Bổ sung DHA, AA cần thiết cho sự phát triển thể chất của bé :

DHA và Axit Arachidonic là các chất tồn tại rất nhiều trong não bộ, đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển của trẻ.
Tỉ lệ DHA và Axit Arachidonic trong HAIHAI được cân bằng tối ưu theo công thức từ sữa mẹ Nhật Bản.

 

 

b) Bổ sung GOS gần giống với sữa mẹ :

GOS có trong HAIHAI giống như trong sữa mẹ.

c) Cân đối hàm lượng 16 loại Vitamin và khoáng chât :

Bổ sung đầy đủ các loại Vitamin, khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển thể chất của bé như Sắt, Calcium, Vitamin D.
* 12 loại vitamin (Vitamin A, vitamin B1, B2, B6, B12, Vitamin C, D, E, Naicin, Axit pantithenic, Biotin, Axit folic), 4 loại khoáng chất (Kẽm, Calcium, Sắt, Đồng).

d) Hàm lượng đường :

Lactose là nguồn cung cấp năng lượng quan trọng cho trẻ Hàm lượng đường trong sữa mẹ là khoảng 7%, phần lớn là Lactose.
"Mỗi 100ml sữa HAIHAI đã pha có hàm lượng Lactose gần giống sữa mẹ khoảng 6,7%, đồng thời tổng hàm lượng đường tương tự sữa mẹ khoảng 7,3%".

e) Cân bằng chất đạm tương tự như sữa mẹ :

Điều chỉnh tỷ lệ Whey Protein và Casein theo tỷ lệ 60:40 gần với sữa mẹ.

β-Lactoglobulin là Protein khó tiêu có trong nguyên liệu sữa bò, và không có trong sữa mẹ.
Bằng phương pháp tiêu hóa sơ bộ làm giảm 79~95% lượng β-Lactoglobulin so với sữa chưa phân giải, HAIHAI giúp cha mẹ chăm sóc bé một cách toàn diện.

 

 

f) Giảm thiểu β-Lactoglubulin:

β-Carotene là chất không có trong sữa mẹ, đây là chất đạm khó tiêu có trong nguyên liệu sữa bò.
Bằng phương pháp tiêu hóa sơ bộ làm giảm 79~95% lượng β-Carotene so với sữa chưa phân giải, HAIHAI giúp cha mẹ chăm sóc bé một cách toàn diện.