CAM KẾT VỀ QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Hệ thống nhà máy của Wakodo được xây dựng hiện đại với tôn chỉ duy nhất là “ Luôn là chất lượng cho bé yêu”, sản xuất ra những thực phẩm an toàn và yên tâm tuyệt đối.

Từ hơn 100 năm về trước,  chủ tịch đầu tiên của Wakodo – với mong mỏi làm giảm tỷ lệ tử vong trẻ sơ sinh do thiếu dinh dưỡng – đã tạo ra sữa bột dành cho trẻ em đầu tiên tại Nhật Bản. Kế thừa tâm huyết đó, dưới sự cải tiến liên tục kỹ thuật sản xuất và sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia hàng đầu, chất lượng các sản phẩm của Wakodo luôn được cam kết ở mức cao nhất.

 

 

 

1. NHÀ MÁY SỮA BỘT:

Với mong muốn mang lại dòng sữa an toàn cho bé và yên tâm cho cha mẹ, toàn bộ quy trình chế biến phức tạp của Wakodo đều được quản lý chất lượng một cách triệt để. Thước phim dưới đây giới thiệu về từng công đoạn làm nên những lon sữa bột cho bé.

 

 

2.NHÀ MÁY SẢN XUẤT THỰC PHẨM CHO TRẺ EM:

Thực phẩm cho trẻ em của Wakodo được chế biến bằng các nguyên liệu đa dạng và qua nhiều quy trình. Các nguyên liệu được kiểm tra nhiều lần bằng máy móc lẫn thủ công. Sơ đồ dưới đây giới thiệu tuần tự các công đoạn sản xuất thực phẩm cho trẻ em của Wakodo.

Các công đoạn sản xuất thực phẩm trẻ em (Sản phẩm Thực phẩm dinh dưỡng Maruse)