SỮA NỘI ĐỊA NHẬT BẢN LÀ GÌ ?

    Các sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật thường đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng và độ an toàn cực cao giống như cái cách sống của họ. Người việt rất chuộng dùng hàng Nhật, kể cả sữa công thức cho bé.

1.SỮA NỘI ĐỊA NHẬT BẢN LÀ GÌ ?

Sữa nội địa Nhật Bản là gì? Sữa nội địa Nhật bản được sản xuất để tiêu thụ trong nước Nhật, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng Nhật Bản và đặc biệt là thoải mãn tập quán tiêu dùng của người Nhật. Sản phẩm có thể có nguồn gốc từ những công ty Nhật hoặc những tập đoàn đa quốc gia sản xuất riêng cho thị trường Nhật.

Sữa nội địa Nhật Bản được nhập khẩu nguyên lon không thay đổi công thức: đây là những sản phẩm được giữ đúng nguyên liệu và thành phần dinh dưỡng của sữa giống hệt hàng nội địa Nhật Bản. Hiểu đơn giản là trẻ em Nhật Bản được dùng sản phẩm sữa công thức như thế nào thì trẻ em Việt Nam cũng được hưởng nguồn sữa công thức giống hệt như vậy.

– Tất cả các sản phẩm sữa công thức trên đều đáp ứng các tiêu chuẩn của Bộ Y tế – Cục An Toàn Thực Phẩm tại Việt Nam đồng thời phải được cấp phép phù hợp những quy đinh về an toàn thực phẩm, đảm bảo về chất lượng thành phần cùng bao bì sản phẩm phù hợp với nhu cầu, an toàn khi sử dụng của người Việt Nam.

Hiện tại Nhật mới chỉ có 6 nhãn sữa đáp ứng được đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng sản phẩm và được cấp giấy phép kinh doanh. Trong số 6 nhãn sữa đó thì có tới 4 nhãn sữa đã có mặt tại thị trường Việt Nam và được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật. Bốn cái tên đó bao gồm: Glico Icreo, Meiji, Morinaga và Wakodo.

 

2.BỐN DÒNG SỮA NHẬT TỐT NHẤT CHO TRẺ :

   2.1. Sữa Glico Icreo :

    Theo các chuyên gia, sữa mẹ luôn là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Trong sữa mẹ có chứa các yếu tố có khả năng chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là các kháng thể có khả năng phòng, chống bệnh tiêu chảy ở trẻ nhỏ, các bệnh về đường hô hấp hay một số bệnh nhiễm khuẩn khác.

Sữa Glico Icreo Nhật Bản với thành phần dinh dưỡng tinh túy và gần gũi nhất so với sữa mẹ giúp cơ thể của trẻ có thể dễ dàng thích nghi và hấp thu.

Đối tượng sữa dụng sữa Glico là trẻ từ sơ sinh tới 3 tuổi. Trẻ trên 3 tuổi hoàn toàn vẫn có thể sử dụng sữa Glico.

 

   2.2. Sữa Meiji Nhật Bản :

      Sữa Meiji là một sản phẩm của thương hiệu Meiji Nhật Bản với tuổi đời hơn 100 năm. Với hành trình hơn 100 năm hình thành và phát triển với hệ thống dây truyền hiện đại có chất lượng cao. Các sản phẩm của Meiji luôn được tích lũy và phát triển các sản phẩm từ sữa để có thể đưa cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

     Sữa Meiji nội địa Nhật Bản có thành phần dinh dưỡng chứa đầy đủ cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. DHA, ARA hỗ trợ phát triển trí não, Omega 3, 6, Taurine, Choline giúp trẻ tăng cường thể lực tốt. Sữa Meiji sẽ không giúp bé tăng cân một cách nhanh chóng, sữa Meiji hỗ trợ trẻ tăng cân một cách đều đặn mà không bị béo phì. Ưu điểm vượt trội của sữa Meiji Nhật Bản được nhiều mẹ Việt biết đến đó là khả năng không gây táo bón. Sữa có hương vị gần với sữa mẹ tự nhiên giúp trẻ dễ dàng hấp thu và làm quen.

 

   2.3. Sữa Morinaga Nhật Bản :

     Thương hiệu Morinaga được thành lập từ những năm 1917 chuyên sản xuất sữa và các sản phẩm liên quan tới sữa đảm bảo chất lượng ISO9001. Sữa Morinaga với đặc điểm nổi bật là dòng sữa công thức có chứa Lactoferrin có tác dụng tăng cường sức khỏe, tăng khả năng miễn dịch, bảo vệ cơ thể trẻ bởi những vi khuẩn gây hại.

Với 2 loại đường bổ trợ tiêu hóa là Lactulose và Raffinose giúp quá trình hấp thu và tiêu hóa của trẻ được tốt hơn. Ngoài ra, sữa Morinaga còn bổ sung thêm rất nhiều thành phần dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

Đối tượng sử dụng sữa Morinaga hiện có tại Việt Nam là trẻ từ sơ sinh tới 3 tuổi. Tùy thuộc vào độ tuổi của bé mà mẹ chọn loại sữa phù hợp. Để hiểu hơn về sữa Morinaga, mẹ nên tìm hiểu thêm về đặc điểm của sữa Morinaga, liệu sữa Morinaga có tốt cho bé nhà bạn không?

 

    2.4. Sữa Wakodo Nhật Bản :

     Wakodo là thương hiệu được sáng lập bởi Tiến sĩ Tsukasa Hirota –cha đẻ của ngành Nhi khoa Nhật Bản.Là thương hiệu sữa công thức và thực phẩm dành cho trẻ em đầu tiên tại Nhật Bản,Wakodo có lịch sử hơn 100 năm hỗ trợ cho sự phát triển khỏe mạnh của trẻ nhỏ.

Công ty cổ phần Waokodo (cũ) nay là thương hiệu Wakodo (kể từ tháng 7/2017).Từ trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ tới những người cao tuổi đều sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng, thức ăn bổ dưỡng giúp tăng cường sức khỏe mang thương hiệu Wakodo. Wakodo hiện có tới hơn 100 loại sản phẩm, sữa bột, thực phẩm dinh dưỡng như bột ăn dặm, thức ăn cho trẻ em tới các sản phẩm chăm sóc da…Không chỉ là một thương hiệu lớn tại Nhật Bản mà Wakodo còn là một thương hiệu có tầm cỡ trên thế giới.