SỮA MEIJI  NHẬT BẢN – BẠN BIẾT GÌ VỀ THƯƠNG HIỆU NÀY ?

 

Ngoài sữa mẹ luôn là nguồn thức ăn quý giá đối với trẻ thì sữa công thức cũng là sự lựa chọn hoàn hảo. Và hiện nay loại sữa được các bà mẹ tin dùng không thể thiếu sữa Meiji Nhật Bản. Đây là loại sữa tốt hàng đầu cho bé với nhiều ưu điểm vượt trội.

 

1.SƠ LIỆC VỀ CÔNG TY MEIJI NHẬT BẢN :

"Công ty bánh kẹo Tokyo" được thành lập năm 1916 tại Nhật Bản là tiền thân của Công ty Meiji Seika. Được mở rộng kinh doanh trong điều kiện khó khăn từ nền tảng đến thời kỳ hậu chiến. Kể từ khi thành lập, Công ty đã tiếp tục mở rộng kinh doanh và đã tạo ra nhiều  sản phẩm khác từ sản phẩm nền tản như : sô cô la sữa, ca cao, sữa, sữa Kona để chăm sóc trẻ em.

 

Công ty sữa Meiji (trụ sở nghiên cứu sản phẩm)

 

     Năm 1924, thay đổi tên của "Công ty bánh kẹo Tokyo" thành "Meiji Seika Co., Ltd." Công ty có nhiều sản phẩm làm từ sữa, sô cô la sữa, ca cao… trong đó có sữa Kona để chăm sóc trẻ em cũng rất được ưa chuộng không chỉ ở Nhật Bản mà trên toàn thế thới.

     Công ty Meiji  Nhật Bản có các dòng sữa dành cho bé đó là : Số 0 tên là sữa Meiji Hohoemi dành cho bé từ 0 – 12 tháng và số 9 tên là sữa Meiji Step dành cho bé từ 12 – 36 tháng tuổi. Cả hai dòng sữa này đều có dạng bột và dạng thanh, nên rất tiện lợi cho mẹ và bé. Riêng dòng sản phẩm Hohoemi có dạng lon, nhưng chưa có mặt tại thị trường Việt Nam.

 

Công ty sữa Meiji 

 

2.SẢN PHẨM SỮA CHO BÉ TỪ 0-3 TUỔI :

     Mang thương hiệu nổi tiếng Nhật, ra đời và có nhiều năm kinh nghiệm.Trở thành sản phẩm góp phần không nhỏ vào sự phát triển của trẻ nhỏ nên thương hiệu Meiji đã nổi tiếng từ lâu trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm cho cả mẹ và bé. Đây là đơn vị có quy mô sản xuất hiện đại, quy trình sản xuất khắt khe, nghiêm ngặt trong tất các khâu từ khâu chọn nguyên liệu cho đến chế biến, đóng hộp, nhập kho và xuất kho…Mọi thứ đều đạt chuẩn về chất lượng quốc tế ISO 9001 nên sản phẩm trở thành sản phẩm được các mẹ cả thế giới tin dùng.

 

Sữa Meiji cho bé từ 0-3 tuổi

 

     Hiện tại Nhật mới chỉ có 6 nhãn sữa đáp ứng được đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng sản phẩm và được cấp giấy phép kinh doanh. Trong số 6 nhãn sữa đó thì có tới 4 nhãn sữa đã có mặt tại thị trường Việt Nam và được nhập khẩu tr ực tiếp từ Nhật. Sữa Meiji là một trong bốn cái tên đó bao gồm: Glico Icreo, Meiji, Morinaga và Wakodo.