SỮA GLICO SỐ 9 CÓ TỐT KHÔNG?

Sữa Glico số 9 cung cấp cho trẻ nguồn dinh dưỡng dồi dào, quan trọng và cần thiết mà trẻ không thể tổng hợp được từ những bữa ăn dặm. Sữa Glico đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn về dinh dưỡng khắt khe của chính phủ Nhật Bản và là sản phẩm mà mẹ chọn khi kết hợp với các bữa ăn dặm của trẻ.

 

 

Tháng thứ 9 là thời điểm phát triển nhanh nhất của trẻ. Do đó trẻ cần bổ sung nhiều dinh dưỡng hơn. Rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ không thể hấp thụ được từ các bữa ăn dặm hàng ngày. Khi đó, mẹ cần cho trẻ sử dụng sữa Glico số 9. Đây là loại thức ăn lý tưởng cần cho trẻ kết hợp với các bữa ăn dặm.

1. Sữa Glico đáp ứng tiêu chuẩn dinh dưỡng cân bằng từ Nhật Bản.

So sánh với việc cho trẻ uống sữa bò, tỷ lệ dưỡng chất trẻ có thể hấp thụ được khi cho trẻ sử dụng sữa Glico là cao hơn đáng kể. Sữa Glico vẫn luôn tuân thủ những tiêu chuẩn dinh dưỡng khắt khe của Nhật.

 

2. Tỷ lệ giữa Sắt và Vitamin C được cân bằng thích hợp:

Trẻ 9 tháng tuổi là thời kỳ tăng trưởng mạnh nhất, khi đó, trẻ cần bổ sung nhiều chất dinh dưỡng hơn, đặc biệt là Sắt. Vậy, tại sao lại cần bổ sung thêm sắt trong giai đoạn này?

Sắt là một khoáng chất cần thiết cho sự hình thành và phát triển của các tế bào hồng cầu với nhiệm vụ mang oxy lên não để đảm bảo não phát triển. Việc thiếu sắt cho trẻ trong giai đoạn đầu đời có thể dẫn đến chứng thiểu năng, chậm chạp hay bệnh thiếu máu.

Trong giai đoạn trẻ được 9 tháng, lượng Sắt tích lũy được từ thuở còn trong bụng mẹ đã bị tiêu hao dần và sẽ không đủ để cung cấp cho sự phát triển của trẻ trong giai đoạn này.

Sữa Glico ICREO số 9 được điều chỉnh tỷ lệ sắt và vitamin C cân bằng thích hợp giúp cơ thể trẻ tăng cường khả năng hấp thu chất Sắt.

3. Vitamin D hỗ trợ việc phát triển xương:

 

 

Vitamin D là chất dinh dưỡng mà trẻ rất khó hấp thụ được từ những bữa ăn dặm. Do đó, trẻ sơ sinh có nguy cơ mắc bệnh thiếu vitamin D là rất cao. Ngoài ra, việc khắc phục tình trạng này là rất chậm kể cả ở trẻ đang bú mẹ.

Sữa Glico số 9 bổ sung cho trẻ một nguồn Vitamin D đầy đủ tránh được các dị tật về xương ở trẻ nhỏ đồng thời sẽ tránh được bệnh tiểu đường ở trong tương lai.

4. Sữa Glico giúp tối ưu hệ miễn dịch nhờ 5 loại Nucleotide:

Cũng giống như sữa Glico số 0. Trong thành phần dinh dưỡng của sữa Glico số 9 cung cấp cho trẻ đủ 5 loại Nucleotide giống như trong sữa mẹ, tăng cường vi khuẩn Bifidobacteria có lợi, giúp bé tăng trưởng tốt hơn, cải thiện quá trình chuyển hóa lipid, thúc đẩy sự phát triển của ruột.

5. Tỷ lệ giữa Canxi và Photpho được cân bằng thích hợp:

 

 

Sự phát triển của xương, chức năng của cơ và tim trẻ phụ thuộc rất nhiều vào việc cân bằng hàm lượng Canxi và photpho.

Trong 100ml sữa Glico Icreo số 9 thì tỉ lệ canxi và photpho lần lượt là 87mg và 48mg. Tỷ lệ này rất gần với tỷ lệ chuẩn của WHO đã khuyến nghị.

6. Các thành phần khác có trong sữa Glico số 9:

Ngoài các thành phần được kể trên, trong thành phần sữa Glico số 9 còn có thêm:

- Chất xơ Galacto-oligosaccharide giúp vi khuẩn Bifidobacteria có lợi được kích thích tăng trưởng, tối ưu hệ tiêu hóa, hấp thụ, trẻ không bị táo bón.

- Chất Lactose (đường sữa) được điều chỉnh giúp sữa có vị nhạt và hấp dẫn.

- Chất béo: chất béo Acid Palmitic được điều chỉnh gần với tỷ lệ có trong sữa mẹ.

- Protein được điều chỉnh giúp cho quá trình chuyển hóa WHEY protein và CASEIN protein thành 40:60 gần giống với sữa mẹ (60:40).