GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN GLICO

 

1.Thông tin chung:

Tập đoàn Glico tên đầy đủ là EZAKI GLICO, thành lập ngày 11/2/1922, trụ sở chính nằm ở thành phố Osaka, Nhật Bản. Với gần 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng, Tập đoàn Glico đã nhanh chóng trở thành tập đoàn thực phẩm hàng đầu Nhật Bản,mở rộng hoạt động kinh doanh tại 30 quốc gia trên toàn cầu, với mặt hàng chủ lực là thực phẩm – kẹo bánh. Dựa trên triết lý “Thực phẩm ngon miệng cho cuộc sống khỏe mạnh”, các sản phẩm của Glico đều mang chất lượng và hương vị vượt trội, được người tiêu dùng rất ưa chuộng.

 

 

Các sản phẩm chất lượng cao của Glico đã có mặt và phát triển tại 30 quốc gia trên thế giới và được rất nhiều người tiêu dùng đón nhận, với doanh thu bình quân 3 tỉ đô la mỹ/năm*. (*số liệu bình quân tính đến năm 2018).

 

 

Glico Man – không chỉ là Biểu tượng đặc trưng của tập đoàn hùng mạnh Ezaki Glico tại Thành phố Osaka, mà còn là định hướng phát triển của Tập đoàn với thông điệp: “Sức khỏe là mối quan tâm hàng đầu”.

 

2.Triết lý kinh doanh :

Với kinh nghiệm lâu năm và tâm huyết, Tập đoàn đã và đang sản xuất ra rất nhiều sản phẩm chất lượng cao với triết lý: “Thực phẩm ngon miệng cho cuộc sống khỏe mạnh”.

 

Riêng với sản phẩm Glico Icreo, tập đoàn luôn mong muốn đồng hành cùng Ba Mẹ trong việc nuôi dưỡng và chăm sóc con cái với phương châm:

  •    Cống hiến cho sự trưởng thành khỏe mạnh của bé và sức khỏe của mẹ.
  •    Giúp Ba Mẹ cảm thấy an tâm và hạnh phúc khi nuôi dạy con.
  •    Vận hành như một tổ chức mang đến cuộc sống khỏe mạnh cho nhân viên và gia đình.
  •    Tuân thủ triết lý kinh doanh của Tập đoàn.