Con cái chính là món quà quý giá nhất mà ông trời ban tặng cho những người làm cha mẹ. Cảm xúc vỡ òa trong hạnh phúc khi lần đầu tiên nghe tiếng khóc chào đời của con, nhìn thấy con nhoẻn miệng cười... Tất cả những khoảnh khắc ấy thật tuyệt vời!

     Hành trình làm mẹ là một hành trình thật dài và đong đầy cảm xúc. Không chỉ có niềm vui mà còn có những khó khăn, vất vả. Nhưng nó thực sự là hành trình ngọt ngào nhất mà những bà mẹ đang trải qua từng ngày. Bản thân tôi cũng  là một người mẹ trẻ với những trải nghiệm nuôi con thực tế. Tôi thấu hiểu những vất vả đó, vì để chăm sóc con khỏe mạnh, chưa bao giờ là điều dễ dàng. Mỗi giai đoạn phát triển của con lại đòi hỏi ở cha mẹ những kỹ năng mới.

Trong quá trình nuôi con tôi đã dành thời gian, tâm huyết để tìm hiểu và đã chọn sữa công thức Nhật Bản cho con mình. Chính vì chân lý lao động của Người Nhật là luôn bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc cho người dùng, họ nghiên cứu không ngừng nghỉ để tạo ra sản phẩm có cấu trúc tự nhiên, dễ hấp thu nhất cho trẻ, giúp trẻ ngon miệng, ngon giấc, năng động và tiêu hóa dễ dàng. Nhìn những em bé Nhật Bản tươi tắn, khỏe mạnh, tôi đã quyết tâm sáng lập ra RUBY-Sữa  Nhật Nội Địa, nhằm đưa sữa công thức Nhật Bản về Việt Nam với hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng Việt Nam một sự lựa chọn đúng đắn.

      Cảm ơn quý khách đã đồng hành với RUBY-Sữa  Nhật Nội Địa trong suốt thời gian qua. Chúng tôi mong rằng quý vị sẽ cùng RUBY-Sữa  Nhật Nội Địa đi tiếp con đường dài phía trước, và giúp cho RUBY-Sữa  Nhật Nội Địa ngày càng chuyên nghiệp hơn nữa trong chặng đường dài để phục vụ tốt nhất cho nụ cười của bé và gia đình!

Chúng tôi không phải là người giỏi nhất – Nhưng chúng tôi tự tin là người hỗ trợ bạn nhiệt tình nhất!

Đến Với RUBY-Sữa  Nhật Nội Địa bạn sẽ không còn đơn độc trên hành trình Làm Mẹ!

     Là nhà cung cấp tại Việt Nam của 4 nhãn sữa danh tiếng đến từ Nhật Bản : Meiji, Glico, Morinaga và Wakodo, là đối tác chiến lược của các nhà phân phối tại Việt Nam, RUBY-Sữa  Nhật Nội Địa khẳng định luôn chỉ cung cấp hàng chính hãng 100%.

     Với phương châm “ Kết nối thành công”, RUBY-Sữa  Nhật Nội Địa đã và đang phân phối sản phẩm sữa công thức cho bé từ 0 đến 3 tuổi của 4 thương hiệu sữa đến từ Nhật Bản. Chúng tôi sẽ nổ lực nhiều hơn để kết nối nhiều hơn nữa người tiêu dùng Việt Nam.

     Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển bền vững, RUBY-Sữa  Nhật Nội Địa đang phấn đấu trở thành nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực sản phẩm phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của Ba Mẹ, em bé và gia đình, hướng đến một công ty phân phối mang đẳng cấp quốc tế.