DINH DƯỠNG SỮA HOHOEMI CỦA MEIJI LÀ HỢP LÝ?

Thành phần dinh dưỡng của dòng sữa Hohoemi thương hiệu Meiji gần với sữa mẹ vì sữa được sản xuất dựa trên sự nghiên cứu kỹ càng và có xem xét đến sự tăng trưởng của trẻ sơ sinh.

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ sơ sinh. Bởi vì sữa bột cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ “Meiji Hohoemi” có chứa các thành phần gần giống với sữa mẹ, nên bạn có thể dùng loại sữa bột này để thay thế sữa mẹ cho đến khi bé được 1 tuổi, “giai đoạn đã cai sữa”. 

 

1.PROTEIN :

Cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ sơ sinh. Hàm lượng và chất lượng protein trong sữa Meiji Hohoemi là gần bằng với sữa mẹ.

  • Không chỉ cần phải chú trọng vào việc phối hợp các thành phần tốt cho sự phát triển của trẻ, mà còn giảm đi những thành phần vốn không có trong sữa mẹ.Không chỉ một thành phần, mà toàn bộ protein đều được cân bằng gần giống với sữa mẹ!
  • Công ty Meiji khẳng định từng thành phần như lipid, protein hỗ trợ cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ và thành phần dinh dưỡng tổng thể là rất phù hợp thông qua sự phát triển của trẻ sơ sinh.

 

 

  • Thành phần protein không phải là một thành phần đơn lẻ, mà là hợp chất của một số loại protein. Mỗi một loại protein có trong sữa mẹ đều khác nhau về tốc độ tiêu hóa và hấp thụ, cũng như lượng axit amin riêng lẻ chứa trong đó, v.v... Đối với sự tăng trưởng và phát triển của trẻ sơ sinh, không chỉ lượng protein toàn phần, mà các protein riêng lẻ cũng phải được kết hợp đúng cách.

Khẳng định chất lượng và hàm lượng protein trong sữa là phù hợp thông qua “Khảo sát sự phát triển”

  • Chúng tôi khẳng định từng thành phần như lipid, protein hỗ trợ cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ và thành phần dinh dưỡng tổng thể là rất phù hợp thông qua sự phát triển của trẻ sơ sinh.

 

2.LIPIT :

Lipit có vai trò quan trọng với sự tăng trưởng và phát triển của trẻ. “Meiji Hohoemi” là nhãn hiệu sữa bột duy nhất ở Nhật Bản có chứa DHA và axit arachidonic (ARA) tương đương với hàm lượng có trong sữa mẹ.

DHA và axit arachidonic (ARA) rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ sơ sinh.“Meiji Hohoemi” là nhãn hiệu sữa duy nhất ở Nhật Bản có chứa hàm lượng DHA và axit arachidonic (ARA) tương đương với hàm lượng có trong sữa mẹ.

 

                                  

*1 Lượng thành phần tương đương với hàm lượng có trong sữa mẹ
*2 Theo điều tra của công ty chúng tôi (thời điểm tháng 9 năm 2013)

3. CÁC YẾU TỐ VI LƯỢNG CÓ TRONG SỮA MẸ:

Tận dụng kết quả từ cuộc “khảo sát về sữa mẹ”.Thông qua khảo sát về sữa mẹ *3, chúng tôi đã đưa selenium - khoáng chất vi lượng rất quan trọng đối với sự phát triển của trẻ sơ sinh vào sản phẩm “Meiji Hohoemi” ở mức tương đương với hàm lượng có trong sữa mẹ.

 

*3 Kết quả của nhiều cuộc khảo sát về sữa mẹ có chứa selenium, được dùng làm tiêu chuẩn chế độ ăn uống.