ĐIỂM TIỆN LỢI CỦA SỮA BỘT  -  THANH MEIJI

Meiji là một sản phẩm của thương hiệu Meiji Nhật Bản, một doanh nghiệp với hơn 100 năm lịch sử hình thành và phát triển. Đây là một công ty sữa truyền thống lâu đời tại Nhật Bản cũng như tại khu vực Châu Á.

Các sản phẩm của thương hiệu Meiji được sản xuất trên một dây truyền công nghệ hiện đại và đạt chất lượng tốt nhất tại Nhật. Với sử mệnh mang tới những sản phẩm giá trị dựa trên lượng thông tin phong phú từ khắp nơi trên thế giới. Meiji sẽ mang tới sức khỏe tốt nhất cho con người bằng sức mạnh hoàn toàn tự nhiên từ sữa.

Sữa Meiji cho bé 0 – 3 tháng tuổi rất nổi tiếng và được yêu thích tại thị trường Việt Nam và nhiều thị trường Đông Nam Á khác.

1.ĐẶC ĐIỂM TIỆN LỢI CỦA SỮA BỘT HOHOEMI MEIJI:

 

 

Loại sữa bột được phát triển với các thành phần gần với sữa mẹ.

Dễ dàng sử dụng chỉ với 3 thao tác mở, đóng và đong sữa!

A)Công ty Meiji đã nghiên cứu ra cách mở nắp hộp dễ dàng hơn với vòng nhựa niêm phong trên nắp hộp.

 

 

Nắp hộp có “vòng nhựa niêm phong” giúp dễ mở hơn, nhưng nắp cũng được thiết kế sao cho cần có lực để kéo vòng nhựa ra, để trẻ em không thể vô ý mở nắp được.

B) Công ty Meiji xem xét đến việc sử dụng mỗi ngày, thiết kế nắp hộp dễ dàng mở và đóng.

 

 

Bạn có thể mở nắp mà không cần tháo nắp ra khỏi hộp, giúp bạn dễ dàng mở và đóng nắp chỉ bằng một tay.

C)Đong sữa thật đơn giản và chính xác.

 

 

Bạn có thể dễ dàng đong sữa với thìa gạt ngang.

Giúp bạn dễ dàng đong được chính xác lượng sữa cần thiết.

 

2.ĐẶC ĐIỂM TIỆN LỢI CỦA SỮA THANH MEIJI:

 

Sữa bột dạng viên đầu tiên trong ngành sữa, ai cũng có thể pha sữa, chỉ cần cho viên sữa vào bình!

Chúng tôi đã nghiên cứu chuyên sâu về sữa mẹ nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, để cho ra đời dòng sản phẩm “Meiji Hohoemi” dạng viên nén, hoàn toàn không bổ sung chất phụ gia. Với sữa bột dạng viên, bạn có thể pha sữa thật đơn giản và chính xác.

A) Không còn mất thời gian dùng thìa đong lượng sữa!

Không cần đong sữa bằng thìa, chỉ cần cho viên sữa trong túi vào bình sữa. Không còn lo pha sữa quá mức hay bột sữa rơi vãi!

 

B) Bất cứ ai cũng có thể pha sữa thật dễ dàng:

Chỉ cần nhìn là biết trong bình sữa đã có mấy viên sữa, cho nên bố, ông bà, v.v... đều có thể pha sữa thật dễ dàng và chính xác. Rất tiện lợi khi bạn muốn nhờ bố pha sữa cho bé bú, hay khi gửi bé cho ông bà. Ngoài ra, chỉ cần nhìn là biết trong bình sữa đã có mấy viên sữa, nên bạn vẫn có thể pha đúng lượng sữa ngay cả khi nửa đêm buồn ngủ.

 

 

C) Đóng gói riêng lẻ nên có thể bảo quản lâu dài! Tiện lợi cho việc cất trữ.

Không giống như sữa bột dạng hộp phải sử dụng hết trong vòng 1 tháng sau khi mở nắp, sữa dạng viên được đóng gói riêng lẻ nên có thể bảo quản lâu dài nếu chưa mở gói. Bạn có thể cất trữ cho tình huống khẩn cấp.

 

D) Dễ mang theo, hợp vệ sinh!

Các gói sữa viên được đóng gói riêng lẻ, rất tiện lợi khi bạn chỉ cần mang theo lượng cần dùng! Ngoài ra, bạn vẫn có thể pha sữa đảm bảo vệ sinh khi đang ở bên ngoài, vì chỉ cần trực tiếp cho các viên sữa từ gói vào bình.