CÁCH PHÂN BIỆT SỮA MEIJI NỘI ĐỊA VÀ NHẬP KHẨU

 

Hiện nay trên thị trường Việt Nam được bày bán song song 2 loại sữa Meiji gồm: Sữa Meiji Nội địa và Nhập khẩu Nguyên Lon Từ Nhật. Đã có không ít mẹ băn khoăn không biết nên chọn hàng nội địa hay hàng nhập khẩu, 2 sản phẩm này có gì khác biệt hay không?

 

 

1.Thế nào là Sữa Meiji nhập khẩu và Sữa Meiji nội địa?

Trước khi so sánh 2 loại sữa này với nhau, các mẹ cần nắm rõ như nào thì gọi là hàng nội địa và đâu là hàng nhập khẩu, sao cùng một tên sữa mà lại có sự khác nhau về tên gọi. Bởi rất nhiều mẹ ngày nay còn nhầm lẫn giữa khái niệm Sữa Meiji nội địa và nhập khẩu.

Sữa Meiji nội địa là sản phẩm sữa bột Meiji được nghiên cứu và sản xuất trực tiếp tại Nhật, sản xuất dành để tiêu thụ trong thị trường Nhật Bản và xuất khẩu đi một số nước bạn khác, loại này 1 đặc điểm trên lon sữa nguyên toàn chữ nhật.

 

 

Sữa Meiji nhập khẩu là sản phẩm được nghiên cứu và thay đổi một số hàm lượng chất có trong sữa nhằm phù hợp nhất với trẻ em Việt, chúng được dành riêng cho trẻ Việt Nam. Chữ trên hộp sữa là chữ tiếng anh.

 

 

 

Sữa Meiji nội địa hay Sữa Meiji nhập khẩu đều là những sản phẩm có chất lượng tốt nếu bạn lựa chọn nơi cung ứng uy tín.

2.Cách phân biệt sữa Meiji nội địa và nhập khẩu:

 

 

Sữa Meiji được các mẹ truyền tay nhau với ưu điểm nổi bật nhất đó là khả năng chống táo báo hiệu quả. Mẹ cho bé sử dụng sữa Meiji sẽ hạn chế tới mức tối đa tình trạng bé bị táo bón.

Từ bảng này chắc hẳn các mẹ đã có thể phân biệt sữa Meiji nhập khẩu và nội địa rồi đúng không nào. Tiếp theo đây sẽ là cách phân biệt sữa Morinaga nội địa và nhập khẩu.

Vậy sự khác nhau trong công dụng của 2 dòng sản phẩm sữa Meji nhập khẩu và Meji nội địa là gì?

Theo nhiều nghiên cứu lâm sàng cho thấy, Sữa Meiji nhập khẩuđược các chuyên gia Nhật biến đổi công thức với các hàm lượng thành phần có sự điều chỉnh cụ thể là lượng DHA, ARA giảm, lượng sắt và iot tăng cao hơn.

 

 

Sữa Meiji nội địa và nhập khẩu nên dùng sữa nào cho con.

Nên chọn cho bé yêu dùng hàng nội địa hay hàng nhập khẩu khi chọn sữa Meiji là điều băn khoăn của hầu hết các mẹ hiện nay.

Về cơ bản sự khác nhau giữa sữa Meiji hàng nhập khẩu và hàng nội địa không nhiều, do đó người tiêu dùng có thể yên tâm chọn lựa cả 2 sản phẩm đều mang lại