5 LÍ DO  SỮA NHẬT ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TẠI VIỆT NAM

     Trên thị trường sữa công thức hiện nay có 4 hãng sữa Nhật Bản được các mẹ không chỉ tại Nhật tin dùng mà các mẹ trên thế giới đều biết và lựa chọn cho bé của mình. Đó là hãng sữa Meiji, hãng Wakodo, hãng Morinaga, hãng Glico. Sữa Nhật cho bé cũng rất được ưa chuộng tại Việt Nam với 5 lý do dầy thuyết phục.

1.Sữa Nhật uy tín và chất lượng :

    Các sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật thường đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng và độ an toàn cực cao giống như cái cách sống của họ. Khi chúng ta nói tới các sản phẩm Nhật thì hầu hết chúng đều được nâng tầm so với các sản phẩm khác.

    Người việt rất chuộng dùng hàng Nhật, kể cả sữa công thức cho bé. Về chất lượng, sữa bột Nhật Bản được sản xuất dưới những tiêu chuẩn khắc khe nhất để đảm bảo mang đến nguồn dinh dưỡng thuần khiết, bổ dưỡng cho mầm non đất nước phát triển một cách toàn diện nhất.Vì vậy sữa nhật luôn đảm bảo an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế đề ra.

 

2.Cung cấp dinh dưỡng cho bé phát triển toàn diện :


    Sữa Nhật luôn theo đuổi lí tưởng “công thức sữa giống với sữa mẹ nhất”.Đó là những loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh không chỉ về thể chất, mà còn về trí tuệ cũng như là hỗ trợ và bảo vệ hệ tiêu hóa và miễn dịch cho bé.

   Sữa Nhật có chứa DHA, Taurine, Choline là những dưỡng chất quan trọng não bộ hoạt động tốt, tăng cường khả năng tư duy, giúp hệ thân kinh và võng mạc trẻ hoàn thiện.
   Các Vitamin A, D, C, K,… có trong sữa Nhật giúp bé phát triển thị giác, tăng cường khả năng hấp thụ photpho, canxi cho cơ thể, đặc biệt còn có tác dụng chống nhiếm khuẩn để bé được miễn dịch tốt nhất. Thành phần canxi giúp xây dựng hệ xương chắc khỏe, để bé phát triển khỏe mạnh và cứng cáp
    Chính những điều đó đã tạo cho sữa Nhật có đặc điểm nổi bật nữa, đó chính là: Sữa không làm bé bị béo phì hay tăng cân một cách đột ngột như những loại sữa bột cho bé của Châu Âu. Sữa Nhật Morinaga, Meiji, Wakodo, Icreo,… không quá chú trọng tới vấn đề cân nặng mà còn giúp bé phát triển về cả chiều cao, trí não và giúp cơ thể bé tăng cường khả năng miễn nhiễm.

 

3.Sữa Nhật mát, phòng chống táo bón hiệu quả :


   Sữa Nhật tăng cường các lợi khuẩn giúp cân bằng hệ vi si nh đường ruột, hỗ trợ tiêu hóa, giúp bé hấp thu dinh dưỡng cũng như là output tốt. Vì thế sữa Nhật không làm bé bị nóng hay bị táo bón mỗi khi sử dụng.

 

 

4.Sữa Nhật có hương vị giống với sữa mẹ nhất :


   Nhiều mẹ Việt hiện nay chỉ chọn sữa Nhật cho con dùng dù cho giá cả tương đối đắt chính vì ưu điểm nổi bật: vị sữa giống với sữa mẹ nhất. Cả công thức và mùi vị sữa đều tương đương như sữa mẹ nên bé sẽ dễ dàng hợp tác, tiếp nhận sữa mà mẹ không phải lo lắng con sẽ bỏ ti mẹ nữa.

 

 

 5.Sữa Nhật sử dụng tiện lợi:


   Ngoài dạng bột giống như những dạng sữa thông thường khác thì sữa Nhật còn có thêm dạng thanh cô đặc, chia thanh từng viên nhỏ thuận tiện cho mẹ trong việc đong được chuẩn xác lượng sữa cần pha và dễ dàng tính được số ml nước cần dùng. Hơn nữa tuy ở dạng viên nén nhưng sữa lại tan rất nhanh, chỉ cần lắc nhẹ là sữa đã tan hết và chất lượng sữa thì không khác gì so với dạng bột.